VỀ CHÚNG TÔI
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KOJA MART  – SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KOJA MART –  KOJA MART TRADING JOINT STOCK COMPANY

KOJA MART được biết tới là thương hiệu phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp từ Hàn Quốc như Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Tinh Dầu Thông Đỏ cùng nhiều loại thảo dược quý hiếm khác.

 KOJA MART luôn đặt sức khỏe và niềm hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi mong muốn được gửi tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc đặc biệt nhất.

Vào ngày 13/03/2013 tên gọi đầu tiên của chúng tôi đến với khách hàng cả nước là thương hiệu KOJA SHOP

Sau 3 năm phát triển, các sản phẩm KOJA SHOP phân phối nhanh chóng được người Việt đón nhận như một phương pháp bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể thêm khỏe mạnh và cuộc sống hạnh phúc hơn, từ đó CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KOJA MART được thành lập dựa trên nền tảng phát triển bền vững của thương hiệu tiền nhiệm KOJA SHOP.

TẦM NHÌN

– Trở thành công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp hàng đầu tại Việt Nam 

– Xây dựng chuỗi thương hiệu KOJA MART phát triển thành công và tin cậy trên thị trường

SỨ MỆNH KOJA MART

” Xây dựng cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và nâng tầm chất lượng cuộc sống ” 

Chúng ta đều biết rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả 

KOJA MART thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ nên muốn trở thành nơi trao gửi những thông điệp nhân văn nhất về sức khoẻ tới khách hàng thông qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thượng hảo hạng  được tuyển chọn từ tinh hoa thảo dược Hàn Quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI KOJA MART

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đưa ra 6 tiêu chí sau:

  1. Vì sức khỏe cộng đồng : Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc với sự tham gia của đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe uy tín hàng đầu Hàn Quốc
  2. Khách hàng là trọng tâm: Luôn luôn đề ra mục tiêu khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến với KOJA MART
  3. Luôn cải tiến và đổi mới : Để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe , KOJA MART luôn đổi mới, lắng nghe và tiếp thu những phản hồi chưa tốt và thay đổi để mang lại cho khách hàng niềm vui trọn vẹn nhất
  4. Làm việc hiệu quả: Lao động nhiệt huyết, luôn lắng nghe và làm việc với nhau một cách công bằng, văn minh để tạo nên hiệu quả năng suất tốt nhất
  5. Cam kết hành động: Với KOJA MART, hành động là điều không thể bỏ qua, luôn phát triển, tiến lên phía trước để hoàn thành sứ mệnh.
  6. Sẵn sàng hợp tác : Tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau để tối ưu hóa thành công lâu dài. Sự nghiệp kinh doanh này là sự cộng tác để cùng nhau có thể làm được tất cả mọi việc. Chỉ khi có sự cộng tác bền chặt và sự tin tưởng lẫn nhau mới biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đầu từng giây phút với mong muốn và khát khao trở thành thương hiệu phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người bằng những sản phẩm cao cấp nhất.

Và đây chính là thành quả sau những nỗ lực hết mình của chúng tôi

–  Hệ thống đại lý nhượng quyền 16 cửa hàng toàn quốc  

– Vinh danh TOP 10 Thương hiệu tin cây, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm (do tạp chí Việt Nam Hội Nhập bình chọn ) 

– Hơn 650.000 khách hàng tin tưởng và đồng hành sử dụng sản phẩm

– Fanpage KOJA MART Tinh hoa quà Hàn với hơn 50.000 lượt theo dõi 

–  Hoạt động của website bán hàng trực tuyến kojamart.com với hơn 10.000 lượt truy cập mỗi ngày 

– KOJA MART là thương đầu tiên sở hữu và phân phối những sản phẩm cao cấp từ trung tâm nhân sâm chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam

Hãy một lần đến với KOJA MART ,chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được giá trị đích thực của những sản phẩm thượng hảo hạng cũng như sự khác biệt về dịch vụ độc quyền chỉ KOJA MART mang lại.

Chúng tôi ước mong được phục vụ quý khách!