Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

Chúc mừng KOJA MART chi nhánh 15 - Ecopark Hưng Yên tròn 1 tuổi

Thứ Hai, 12/06/2023
Nhung Kojamart

Chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất chi nhánh ECOPARK Hưng Yên với một năm trôi qua đầy cống hiến, nỗ lực và thành công.

Ngày 11/06/2022, KOJA MART chào đón một cột mốc mới vô cùng quan trọng đó là khai trương chi nhánh ủy quyền số 15 tại số 012A Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark - Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên. 

Sự kiện khai trương chi nhánh số 15 là một trong những kế hoạch phát triển của KOJA MART nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc. Cùng với đó là hành trình “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” - tiếp tục mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng Hưng Yên.

Khai trương chinh nhánh KOJA MART Ecopark Hưng Yên 

Sinh nhật 1 năm tuổi chi nhánh KOJA MART Ecopark Hưng Yên

Sinh nhật 1 năm tuổi chi nhánh KOJA MART Ecopark Hưng Yên

Và sau 1 năm tuổi, đúng như kỳ vọng của Tổng Công ty, Chi nhánh 15 đã không ngừng phát triển lớn mạnh và nhanh chóng trở thành cánh tay nối dài, đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc đến gần hơn với thị trường Hưng Yên rộng lớn và đầy tiềm năng. Ông Nguyễn Quốc Huy - TGĐ Công ty Cổ phần thương mại KOJA MART cũng khẳng định: Tuy Công ty mới đồng hành cùng chi nhánh tròn 1 năm nhưng tôi tin chắc rằng với sự quyết tâm không ngừng sáng tạo đổi mới trong công việc, chắc chắn chi nhánh 15 sẽ vượt qua những thách thức và vững bước trên con đường chinh phục lan tỏa chất lượng cuộc sống tới cộng đồng.

Chúc người anh em số 15 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Chúc quý anh chị, CBNV chi nhánh 15 - Ecopark Hưng Yên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng KOJA MART!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KOJA MART

Trụ sở chính: số 456 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh số 15 - KOJA MART Ecopark Hưng Yên

Địa chỉ: 012A Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark - Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0915898888 - 0988222226

Tin liên quan