Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

Koja Mart lập kỷ lục 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Thứ Hai, 06/05/2024
Nhung Kojamart

Với ba lần giành giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" liên tiếp, Koja Mart đã khẳng định những cống hiến không ngừng cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Koja Mart đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” trong 3 năm liên tiếp

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là một giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên bởi Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam. Thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm và những đóng góp thực tế cho sức khỏe cộng đồng, Ban tổ chức sẽ chấm điểm, chọn lọc để vinh danh những sản phẩm xuất sắc nhất trên thị trường.

Koja Mart là một trong số ít thương hiệu đoạt giải trong 3 năm liên tiếp từ 2022 đến 2024. Đây có thể coi là một chuỗi thành công của Koja Mart, là sự công nhận của Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam về những giá trị thực tiễn mà thương hiệu này mang tới cộng đồng. 

Điều đặc biệt đáng chú ý, trong tháng 4/2024, Ban lãnh đạo Koja Mart đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác với Tập đoàn Nhân Sâm Chính Phủ Hàn Quốc KGC và Bệnh Viện Đại Học Kyung Hee Hàn Quốc, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ thị trường Việt Nam.

Với tinh thần luôn đặt sức khỏe con người làm ưu tiên hàng đầu, Koja Mart không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác mới để mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ những nguồn dược liệu quý như nhân sâm Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, và tinh dầu thông đỏ.

Ba sản phẩm xuất sắc của Koja Mart đã đạt giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024"

Tinh dầu thông đỏ chính phủ Mugunghwa Jeoksong

 

An cung chính phủ rồng vàng Daehan Jinbodan

 

Viên thiên sâm đông trùng hạ thảo kingsize

Vinh dự cho Koja Mart có đến 3 sản phẩm đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Trong đó, sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Mugunghwa và Viên thiên sâm đông trùng hạ thảo đã đạt giải "Sản phẩm vàng" trong 3 năm liên tiếp 2022 - 2024.

Với hơn 26 cơ sở trên toàn quốc, Koja Mart không chỉ tạo ra giá trị cho cộng đồng mà còn trở thành thương hiệu đáng tin cậy được người tiêu dùng bình chọn. Trong tương lai, Koja Mart cam kết mở thêm nhiều chi nhánh mới để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Tin liên quan