Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!

Xin kính chào Quý khách hàng, Quý đối tác của Koja Mart,
Chúng tôi chào đón quý vị đến với trang website của Koja Mart để hiểu hơn và đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường phát triển sắp tới.

Website của Koja Mart được thiết kế để Quý khách hàng hiểu hơn về chúng tôi bằng những hình ảnh trực quan sinh động, những thông tin được đưa ra có hệ thống, bao gồm: Tất cả các sản phẩm của Koja Mart, những tin tức sự kiện chúng tôi tổ chức hoặc đồng hành, những giải thưởng uy tín mà Koja Mart đạt được,... Đặc biệt là những feedback chân thực cùng tình cảm mà Quý khách hàng gửi gắm sau khi trải nghiệm mua sắm sản phẩm sức khỏe tại Koja Mart.

Công ty cổ phần thương mại Koja Mart tự hào là Doanh nghiệp uy tín trong hoạt động nhập khẩu và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp từ Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Koja Mart luôn đặt sức khỏe và niềm hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, với đội ngũ quản lý cùng nhân sự giàu nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển cùng những chuyên gia tại Hàn Quốc để gửi tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với hiệu quả vượt trội trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. 
Với uy tín và trách nhiệm của mình,  Koja Mart cam kết mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Koja Mart xin gửi những lời tri ân chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng Koja Mart để xây dựng nên cộng đồng ngày một khỏe mạnh hơn, cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn...
Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý vị. Một lần nữa chúng tôi xin kính chúc Quý khách luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

VỀ CHÚNG TÔI


 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

SỨ MỆNH


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THƯƠNG HIỆU KOJA MART


GIẢI THƯỞNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2021

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

KOJA MART - Nâng tầm chất lượng cuộc sống