Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

KOJA MART ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI GOLF ƯỚC MƠ XANH 2024 - MỘT ĐIỂM HẸN Ý NGHĨA 

Thứ Hai, 08/07/2024
Nhung Kojamart
“Ước Mơ Xanh” là giải golf gây quỹ từ thiện thường niên do Báo Nhà báo và Công luận tổ chức. Đây không chỉ là một sân chơi cho các golfer thể hiện đam mê và tài năng mà còn là nơi thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, tôn vinh truyền thống lá lành đùm lá rách.
 
Koja Mart đồng hành cùng giải Golf Ước Mơ Xanh 2024
 
Sáng 6/7, tại Tuần Châu Golf & Resort (Hạ Long - Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ khai mạc giải Giải Golf  “Ước mơ xanh” Lần thứ III - 2024 do Báo Nhà báo & Công luận và Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Koja Mart.
 
Từ nguồn kinh phí của Quỹ "Ước mơ xanh" - gây dựng từ tấm lòng hảo tâm của các nhà báo-golfer tham dự Giải và các nhà tài trợ, Ban tổ chức có cơ hội hỗ trợ viện phí nhiều bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện K Tân Triều; bệnh viện Nhi Trung ương; trao tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên tài năng và sinh nghèo vượt khó tại nhiều cơ sở đào tạo báo chí như Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trường Đại học Văn hoá; Học viện Công nghệ Bưu chính, Trường Cao đẳng Truyền hình. 

Golfer xây dựng quỹ từ thiện Ước Mơ Xanh 
 
Đồng hành cùng giải đấu, Koja Mart còn dành tặng 300 suất quà cho 300 Golfer tham gia, phục phụ miễn phí thực phẩm bồi bổ sức khỏe cao cấp xuyên suốt giải đấu. Có vẻ như những ly sinh tố nhân sâm thơm ngon bổ dưỡng của Koja Mart đã thực sự phát huy hiệu quả khi cả ngày ở ngoài trời với nhiệt độ khá cao, các Golfer vẫn luôn vui tươi, phấn chấn, tập trung cao độ để tạo nên những cú đánh xuất thần. 
 
Đội ngũ nhân sự Koja Mart hết lòng hỗ trợ các golfer xuyên suốt giải đấu 
 
Golfer thưởng thức ly sinh tố nhân sâm thơm ngon bổ dưỡng
 
Sau những trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, Giải Golf “Ước mơ xanh” lần thứ III - năm 2024 đã tìm ra Giải Best Gross là golfer Đào Tiến Dương. 
 
Các giải thưởng khác lần lượt như sau:
Giải các Bảng (3 bảng A, B, C)
Giải Nhất (Champion Net): Phạm Văn Lợi, Đoàn Ngọc Dũng, Phạm Minh Tiến
- Giải Nhì (First Runner Up Net): Vũ Nguyên, Nguyễn Chính Ninh, Hồ Quang Lợi
- Giải Ba (Second Runner Up Net): Lê Quốc Minh, Phạm Hoàng Anh, Nguyễn Tuấn Anh
 
Bảng Nữ:
- Giải Nhất (Champion Net): Trịnh Thị Bích Nga
- Giải Nhì (First Runner Up Net): Hoàng Huệ Anh
- Giải Ba (Second Runner Up Net): Nguyễn Mai Hiền
 
Giải Kĩ thuật:
- Đánh gần cờ nhất (Nearest to the Pin, 4 giải) ở tất cả các hố PAR 3 (Hole 3, 8,11,13): Phạm Văn Bắc, Nguyễn Văn Cương, Bùi Vinh, Nguyễn Thiện Thuật
- Đánh gần đường kẻ nhất (Nearest to the Line, 1 giải) Hole 10: Trần Ngọc Anh
- Phát bóng xa nhất (Longest Driver): Trần Sỹ Hoàn.
 
Lễ trao giải Golf Ước Mơ Xanh 2024
 
Lễ trao giải Golf Ước Mơ Xanh 2024
 
Koja Mart rất cảm mến những tấm lòng thiện nguyện của các nhà báo - Golfer tham dự Giải và sự tận tâm, hết lòng của Ban Tổ chức trong việc gây dựng Quỹ từ thiện "Ước mơ xanh" để mang những phần quà thiện nguyện đến với những em nhỏ có mảnh đời bất hạnh, những sinh viên nghèo vượt khó góp phần ủng hộ tinh thần và chắp cánh ước mơ. Hy vọng, Koja Mart sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng giải golf ý nghĩa trong trong những năm sau.
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
KOJA MART - Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống
Trụ sở chính: Số 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 19001518
 
 

Tin liên quan