Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

[KOJA MART] CTKM tháng 7: Biếu quà bổ gan - Hơn ngàn lời chúc

Thứ Bảy, 08/07/2023
Nhung Kojamart

Hưởng ứng ngày Phòng chống viêm gan thế giới 28/07, KOJA MART tưng bừng triển khai CTKM Biếu quà bổ gan - Hơn ngàn lời chúc: Giảm trực tiếp 20% khi mua sản phẩm Viên Uống Bổ Gan Chính Phủ Daehan Jangsoo Gan VIP (từ ngày 10/07 đến hết ngày 30/07).

Giảm 20% khi mua sản phẩm Viên Uống Bổ Gan Chính Phủ Daehan Jangsoo Gan VIP

KOJA MART là thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ Hàn Quốc. Đặc biệt, trong tháng 7 này, KOJA MART đem đến một chương trình khuyến mãi đặc biệt - Biếu quà bổ gan - Hơn ngàn lời chúc, nhằm tôn vinh ngày Phòng chống viêm gan thế giới vào ngày 28/07. Trong thời gian từ ngày 10/07 đến hết ngày 30/07, khi mua sản phẩm Viên Uống Bổ Gan Chính Phủ Daehan Jangsoo Gan VIP tại KOJA MART, bạn sẽ được giảm trực tiếp 20% giá trị sản phẩm.

Sản phẩm Viên Uống Bổ Gan Chính Phủ Daehan Jangsoo Gan VIP

Viên Uống Bổ Gan Chính Phủ Daehan Jangsoo Gan VIP là sản phẩm chất lượng cao được chứng nhận và đảm bảo về nguồn gốc, thành phần. Nguyên liệu chính từ chiết xuất cây nho phương đông Hovenia Dulcis giúp tăng cường nồng độ Glutathione nội sinh - chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, đồng thời kích thích chuyển hóa rượu và đào thải độc tố gan. Có thể nói, đây là sản phẩm toàn diện giúp detox - bảo vệ - tăng cường chức năng gan.

Ngoài mang lại giá trị sức khỏe cho bản thân, việc tham gia chương trình khuyến mãi này cũng là cách thể hiện sự quan tâm và chúc phúc tốt đẹp đến những người thân yêu của bạn. Bạn có thể biếu tặng Viên Uống Bổ Gan Chính Phủ Daehan Jangsoo Gan VIP người thân trong gia đình, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè,... để chăm sóc sức khỏe và chia sẻ niềm vui.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, KOJA MART hy vọng rằng chương trình khuyến mãi cùng thông điệp bảo vệ gan này sẽ giúp mọi người nâng cao nhận thức về viêm gan và chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy tận hưởng cơ hội để đầu tư vào sức khỏe của gan và hãy để KOJA MART trở thành đồng hành đáng tin cậy trên con đường hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, an lành.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

KOJA MART - NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

KOJA MART là hệ thống chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp Hàn Quốc. Với với hơn 20 chi nhánh cửa hàng trải dài trên toàn quốc, KOJA MART luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY.

KOJA MART xin trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan