Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

[KOJA MART] Giảm trực tiếp 20% với tặng phẩm An Cung Chính Phủ Rồng Vàng trong Ngày của Cha

Thứ Năm, 08/06/2023
Nhung Kojamart

Ngày của cha (18/06), cùng KOJA MART tạm rời bàn làm việc để dành tặng món quà sức khỏe ý nghĩa nhất cho người cha mà chúng ta yêu thương.

Ngày 18/06 - Ngày của cha

Tình Cha ấm áp như vầng Thái Dương

Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn 

Suốt đời vì con gian nan, ân tình đậm sâu bao nhiêu

Cha hỡi! Cha già dấu yêu.”

Đôi ba câu hát trích trong tác phẩm Tình Cha của nhạc sĩ Ngọc Sơn đã thực sự gợi nhớ về tình yêu thương, sự hy sinh thầm lặng mà người cha dành cho chúng ta. Dù là khi còn thơ bé hay khi bạn đã trưởng thành, suốt cả cuộc đời trong mắt cha bạn vẫn luôn là người con bé bỏng, luôn dành trọn tình yêu thương và chở che vô điều kiện. Và cơ hội nào cho chúng ta hồi đáp lòng biết ơn vô hạn đến cha?

Tại KOJA MART, chúng tôi hiểu rõ giá trị và ý nghĩa Ngày của Cha. Đây không chỉ là một ngày lễ đặc biệt tôn vinh quyền làm cha, mà còn là dịp để ta thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, trách nhiệm với những người hùng thầm lặng. Hãy dành cho cha những lời cảm ơn chân thành, những cái ôm ấm áp, một món quà ý nghĩa hay đơn giản là sự hiện diện của bạn trong gia đình nhỏ.

Hãy dành cho cha một ngày thật trọn vẹn bạn nhé!

Với tâm huyết và sự thấu hiểu sâu sắc, KOJA MART đã chuẩn bị một món quà độc đáo cùng CTKM siêu hấp dẫn dành riêng cho cha trong tháng 6, cụ thể như sau:

  • Giảm trực tiếp 20% với sản phẩm An Cung Chính Phủ Rồng Vàng

  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

  • Chương trình áp dụng từ ngày 10/06/2023 đến hết ngày 20/06/2023 đối với cả khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

CTKM đặc biệt: Giảm trực tiếp 20% với sản phẩm An Cung Chính Phủ Rồng Vàng

 

Sản phẩm An Cung Chính Phủ Rồng Vàng

Viên hoàn An Cung Chính Phủ Rồng Vàng Daehan Jinbodan là sự kết hợp hoàn hảo của 15 vị thuốc quý trong đông y với chủ vị trầm hương. Sản phẩm này cũng chính là niềm tự hào của nền y học cổ truyền Hàn Quốc trong 3 thập kỷ qua. Với tác dụng chính là bồi bổ nguyên khí, điều hòa huyết áp và phòng ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ đặc biệt ở độ tuổi trung niên, quả không sai khi nói đây là món quà sức khỏe trân quý và phù hợp nhất trong xã hội hiện nay. An Cung Chính Phủ Rồng Vàng chính là cầu nối biến tình yêu thương của bạn thành sự bình an, khỏe mạnh của cha.

Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt để quan tâm và bảy tỏ lòng biết ơn tới người hùng lớn nhất đời bạn nhé!

Xem thêm: Bí quyết sử dụng sản phẩm An Cung Chính Phủ Rồng Vàng hiệu quả nhất

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 1900 1518. KOJA MART hận hạnh được phục vụ quý khách 24/7!

Tin liên quan