Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

KOJA MART hân hạnh đồng tài trợ cuộc thi Hoa khôi Du lịch Tây Bắc

Thứ Tư, 12/07/2023
Nhung Kojamart

Với mong muốn góp sức để mang lại một cuộc thi chất lượng, uy tín nhằm tôn vinh nét đẹp của những cô gái vùng Tây Bắc, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch tại Việt Nam, KOJA MART hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Du lịch Tây Bắc năm 2023.

KOJA MART hân hạnh đồng hành tài trợ cuộc thi Hoa khôi Du lịch Tây Bắc

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Tây Bắc là một sự kiện đáng mong đợi và có ý nghĩa to lớn đối với vùng Tây Bắc. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn thí sinh tài năng, xinh đẹp đến từ khắp các tỉnh thành Tây Bắc. 

Với chủ đề “Vẻ đẹp hương sắc vùng cao”, cuộc thi sẽ mang đến hình ảnh độc đáo tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái vùng cao qua các màn trình diễn âm nhạc, thời trang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, màn vấn đáp sử dụng nguồn kiến thức xã hội trong hoạt động xúc tiến ngành du lịch tại quê hương. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời để các cô gái tỏa sáng và trở thành những đại diện xuất sắc, quảng bá nét đẹp văn hóa và con người Tây Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung tới toàn thể bạn bè quốc tế.

Ngoài ra, cuộc thi cũng mang ý nghĩa vô cùng nhân văn, đó là góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại vùng Tây Bắc. Qua việc quảng bá các điểm đến du lịch, các sản phẩm đặc sản và văn hóa truyền thống của vùng Tây Bắc, cuộc thi sẽ tạo ra một sức hút lớn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này không chỉ giúp đẩy mạnh kinh tế địa phương mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo tồn và phát triển văn hóa của người dân nơi đây.

KOJA MART, thương hiệu phân phối hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, rất hân hạnh là nhà đồng tài trợ của chương trình này. Sự hỗ trợ của KOJA MART không chỉ không chỉ giúp nâng cao uy tín, chất lượng cuộc thi, mà còn mang đến cho người dân Tây Bắc cơ hội chạm gần hơn tới những sản phẩm CSSK cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

Anh Thành Đô - CEO/ Co Founder của KOJA MART đại diện nhận hoa từ Ban tổ chức

 

Đại diện KOJA MART chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa khôi Du lịch Tây Bắc năm 2023

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Tây Bắc 2023 chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng mong đợi, mang ý nghĩa to lớn trong việc quảng bá nét đẹp con người và văn hóa vùng Tây Bắc. Chúc cho những thí sinh luôn tự tin tỏa sáng hết mình và chúc cho chương trình thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy văn hóa & du lịch Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

KOJA MART - Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống
Trụ sở chính: Số 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 19001518
Website: https://kojamart.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kojamart01

Tin liên quan