Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

KOJA MART ký hợp đồng triệu đô trong sự kiện giao thương Việt - Hàn

Thứ Sáu, 07/07/2023
Nhung Kojamart

Tham gia diễn đàn kinh tế doanh nghiệp kết nối giao thương Việt Hàn với sự hiện diện của tổng thống Hàn Quốc và thủ tướng chính phủ Việt Nam, Công ty CPTM KOJA MART có cơ hội trao đổi gặp gỡ với nhiều đối tác Hàn Quốc và ký biên bản ghi nhớ hợp tác 5.000.000$.

KOJA MART ký kết hợp đồng triệu đô cùng Công ty Samdawon Hàn Quốc

Là sự mở đầu cho chuỗi hoạt động giao thương năm 2023, sự kiện giao thương Việt - Hàn lần này thực sự đánh một dấu mộc vàng son cho những cơ hội và tiềm năng phát triển mạnh mẽ đối với ngành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Hơn 20 nhà sản xuất và cung cấp Hàn Quốc uy tín đã giới thiệu tới các nhà nhập khẩu Việt Nam những sản phẩm đa dạng, từ hàng tiêu dùng thiết đến các sản phẩm công nghiệp cao cấp. Với thế mạnh về sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhà nhập khẩu Việt Nam, với mong muốn tìm hiểu để đáp ứng nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe của người dân sau đại dịch COVID-19.

Là một trong những thương hiệu uy tín chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cao cấp Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt top “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm”, không ngạc nhiên khi KOJA MART vinh dự nhận được tấm vé vàng tham dự sự kiện giao thương Việt - Hàn  2023.

Tại đây, TGĐ Công ty TMCP KOJA MART đã ký kết hợp đồng triệu đô cùng Công ty Samdawon Hàn Quốc, với mục tiêu phân phối sản phẩm cao cấp nhất về nhân sâm, chuyên làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia.

KOJA MART tại sự kiện giao thương Việt - Hàn

Đại diện phát ngôn KOJA MART trong sự kiện giao thương Việt - Hàn, anh Thành Đô - CEO/Co Founder của KOJA MART chia sẻ: “Thật may mắn và vinh dự cho KOJA MART là một trong 200 doanh nghiệp tại Việt Nam được diện kiến tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol trong diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc 2023.

Nhìn lại trọn vẹn ba thập kỷ, có thể khẳng định, vượt qua những thăng trầm của lịch sử, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc đã không ngừng phát triển, trở thành hình mẫu cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Đông Á và sự hợp tác thành công hiếm có.

Chúc cho mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc phát triển bền vững, chúc cho các doanh nghiệp hai nước luôn đồng lòng hợp tác để xây dựng quốc gia hạnh phúc và thịnh vượng.”

Hoạt động giao thương Việt - Hàn đã mở ra rất nhiều cơ hội tiềm hợp tác mới của KOJA MART với những công ty sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc. Điều này hứa hẹn sự phát triển đầy tiềm năng của KOJA MART trong tương lai, không ngừng đổi mới để mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất tới cộng đồng người Việt.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

KOJA MART - Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống
Trụ sở chính: Số 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 19001518
Website: https://kojamart.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kojamart01

Tin liên quan