Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

KOJA MART tài trợ chương trình Outing Golf trong ngày kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Golf Cao Bằng

Thứ Sáu, 05/05/2023
Nhung Kojamart

Ngày 30/04/2023 vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Golf Cao Bằng đã tổ chức sự kiện Outing Golf nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB Golf Cao Bằng với sự tham gia của hàng trăm Golfers.


KOJA MART hân hạnh là nhà tài trợ chương trình Outing Golf tại CLB Golf Cao Bằng

Sự kiện này không chỉ là hoạt động thể thao đơn thuần mà còn là cầu nối để gắn kết giữa các hội viên CLB với các đại diện doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Cao Bằng, lãnh đạo các sở ban ngành, và đặc biệt là người có cùng chung đam mê với bộ môn Golf, cùng giao lưu văn hóa thể thao; cùng tìm hiểu, tạo ra các cơ hội hợp tác bạc tỷ.

Tuy chỉ mới thành lập được tròn 1 năm tuổi nhưng CLB Golf Cao Bằng  đã thu hút được rất nhiều vận động viên tham gia sự kiện. Điều này hứa hẹn về sự phát triển lớn mạnh và bền vững của CLB; tạo ra một tập thể, một sân chơi tích cực cho các Golfer chính hiệu.

KOJA MART rất hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chương trình Outing Golf với giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Không giống với các nhà đồng tài trợ khác, giải thưởng KOJA MART mang đến đặc biệt ý nghĩa, chính là những dòng thượng phẩm bồi bổ sức khỏe cao cấp đến từ Hàn Quốc. Điển hình như: An Cung Chính Phủ Rồng Vàng, Thiên Sâm tẩm mật ong Chính Phủ VVIP, ...


Đội ngũ CBNV KOJA MART tại sự kiện Outing Golf

Chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị, đội ngũ chuyên viên KOJA MART còn có mặt từ rất sớm tại địa điểm tổ chức để chuẩn bị những lát Thiên Sâm Hàn Quốc bổ dưỡng phục vụ trong suốt chương trình Outing Golf. Hy vọng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những sản phẩm bồi bổ sức khỏe hàng đầu thế giới, các Golfers sẽ có thật nhiều sức khỏe, có thật nhiều năng lượng để tạo ra những cú đánh xuất thần, đạt thành tích ấn tượng trong sự kiện lần này.

Sau sự kiện Outing Golf kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB Golf Cao Bằng, KOJA MART đã mang những sản phẩm bồi bổ sức khỏe cao cấp Hàn Quốc đến gần hơn với cộng đồng Golfer, giúp cho những người yêu Golf có thêm sự lựa chọn để nâng cao sức khỏe toàn diện, luôn sẵn sàng với thể lực tốt nhất để chinh phục con đường Golfer chuyên nghiệp.

Thông tin thương hiệu

KOJA MART - Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống
Trụ sở chính: Số 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 19001518
Website: https://kojamart.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kojamart01

Tin liên quan