Chào mừng bạn đến với Koja Mart - Cửa hàng sâm chính phủ Hàn Quốc!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn!
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới!
KOJA MART | Sâm chính phủ Hàn Quốc

Tham quan nhà máy nơi sinh ra những sản phẩm 'vàng' của KOJA MART

Thứ Năm, 02/03/2023
Koja Mart

Ngày 3/10 vừa qua, đại diện Công ty cổ phần thương mại Koja Mart đã có chuyến tham quan các nhà máy tại Hàn Quốc, nơi tạo nên những “sản phẩm vàng” cho sức khỏe.

Koja Mart là đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đại diện Koja Mart cho biết công ty đã có hơn 20 đại lý trên khắp cả nước và là một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng. Koja Mart nổi tiếng với các dòng sản phẩm: nhân sâm chính phủ, nấm linh chi, tinh dầu thông đỏ, an cung ngưu hoàng, đông trùng hạ thảo và các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Thành công của thương hiệu không chỉ được ghi nhận bởi sự tin tưởng, yêu mến của các khách hàng mà còn được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

Koja Mart đã liên tục ghi nhận những ý kiến đóng góp, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt chất lượng cho khách hàng. Mới đây nhất, Koja Mart đã có chuyến tham quan các nhà máy tại Hàn Quốc để tìm hiểu về quy trình sản xuất các thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đón tiếp đoàn tham quan là các giáo sư, tiến sĩ và lãnh đạo của các viện nghiên cứu, các nhà máy sản xuất lớn tại Hàn Quốc - cái nôi sinh ra những sản phẩm vàng cho sức khỏe. Nổi tiếng là đất nước lâu đời với nhiều phương thức bí truyền giúp tăng tuổi thọ, gìn giữ nét đẹp thanh xuân, chuyến tham quan Hàn Quốc đã mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho các thành viên của Koja Mart.

Trong chuyến tham quan, các thành viên của Koja Mart đã có cơ hội được cập nhật kiến thức về sản phẩm mới, nhận bằng khen từ các đối tác uy tín hàng đầu Hàn Quốc về thực phẩm chức năng. 

Đoàn tham quan các nhà máy lớn để tìm hiểu về quy trình sản xuất thực phẩm chức năng như: nhân sâm chính phủ, tinh dầu thông đỏ chính phủ, thuốc bổ gan…Mỗi nhà máy đều sử dụng những loại máy móc hiện đại bậc nhất thế giới về sản xuất, với hệ thống cơ sở vật nhất, máy móc có giá trị lên tới hàng trăm triệu đô. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên để tạo nên sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng. Chia sẻ cùng đoàn tham quan, các chuyên gia, lãnh đạo của viện nghiên cứu cũng chỉ ra các công đoạn để tạo nên một thành phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm đều phải tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ phận chuyên môn và trải qua sàng lọc, đánh giá, thử nghiệm trước khi phân phối và có mặt trên thị trường. 

Không khí làm việc nghiêm túc và chỉn chu của toàn bộ nhà máy tại Hàn Quốc, sự tâm huyết trong mỗi công đoạn sản xuất đã để lại trải nghiệm khó quên cho đoàn tham quan. Không chỉ được trực tiếp chiêm ngưỡng quy trình sản xuất hiện đại với dây chuyền chuẩn quốc tế, các thành viên của Koja Mart còn có cơ hội nâng cao kiến thức mới của ngành thực phẩm chức năng Hàn Quốc, được giới thiệu thêm các sản phẩm cao cấp dẫn đầu thị trường như: thiên sân dát vàng, thiên sâm đông trùng hạ thảo…

Kết thúc chuyến tham quan 15 ngày, đại diện của Koja Mart đã có buổi lễ ký kết hợp đồng với nhà máy sản xuất tinh dầu thông đỏ chính phủ, nhà máy sản xuất viên bổ gan, an cung ngưu hoàng và đông trùng hạ thảo. Chuyến đi của Koja Mart khẳng định tinh thần luôn nỗ lực thay đổi, phát triển và hoàn thiện bản thân mình cũng như cái tâm trong kinh doanh.  

“Chuyến tham quan khép lại với nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên đối với chúng tôi. Đây sẽ là bước đệm để đơn vị phát triển, cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng cao và cải tiến dịch vụ để tiến tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt như triết lí mà Koja Mart luôn tâm niệm”, đại diện Koja Mart chia sẻ.

Công ty cổ phần thương mại Koja Mart

Địa chỉ: 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline : 19001518
Website: https://kojamart.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kojamart01

 

Tin liên quan